5 trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ uy tín nhất hiện tại

Spread the love
5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Học giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân, học tập cũng như phát triển sự nghiệp sau này. Bạn đang sinh sống tại Tam Kỳ và bạn cần học tiếng Anh hay bạn cần tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín cho con mình. Không cần kiếm đâu xa, 5 trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ được chúng mình gợi ý dưới đây sẽ là những địa chỉ uy tín nhất xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-1
Cùng xem đâu là trung trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ uy tín, chất lượng hiện nay 

Trung tâm Anh Ngữ Virgo – Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Tam Kỳ

Trung tâm Anh Ngữ Virgo là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh được đánh giá rất cao tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Lộ trình học ở đây bài bản phù hợp từng cấp độ, độ tuổi và khả năng ngôn ngữ của người Việt Nam.

Trung tâm luôn cam kết đem lại chất lượng cao trong từng khóa học. Thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, đảm bảo chương trình dạy và học đạt chất lượng cao. Định hướng lâu dài đến các kỳ thi quốc tế: Cambridge, Toeic, Ielts…

Virgo có cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư cực kỳ quy mô và cao cấp, hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Ngoài ra giáo viên ở đây cũng cực kỳ có tâm, rất tận tình trong việc giảng dạy giúp học viên tiến bộ tối đa.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-2
Trung tâm Anh Ngữ Virgo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 151 Trưng Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ
 • Điện thoại: 0345 448 855
 • Website: https://virgoenglish.edu.vn/

Ocean Link – Trung tâm tiếng Anh hàng đầu Tam Kỳ

Không nằm ngoài danh sách này, Ocean Link là trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Ocean Link theo chuẩn lộ trình Cambridge Quốc Tế, có mục tiêu định hướng rõ ràng. Đảm bảo song song chất lượng hai chương trình. Giao tiếp với GVNN ngay từ đầu.

Phòng học tại trung tâm rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất lớp học đầy đủ, khang trang, có máy chiếu, máy lạnh cho học viên có quá trình học tập dễ dàng và thoải mái nhất. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được nhận giáo trình miễn phí.

Trung tâm Anh Ngữ Ocean Link có đội ngũ giáo viên với đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm và đặc biệt là luôn tận tâm trong việc chỉ dẫn và giảng dạy học viên làm sao để tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-3
Ocean Link – Trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ chất lượng hàng đầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25/2 Đỗ Thế Chấp, T. P Tam kỳ, Quảng Nam 
 • Điện thoại: 0905 246 397 – 0935 499 049
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguoceanlink

Trung tâm Anh Ngữ Galaxy – Trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Anh Ngữ Galaxy đã và đang chiếm được một vị trí quan trọng trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Tam Kỳ. Trung tâm có đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. 

Đến với Galaxy, học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, giúp nâng cao các kỹ năng Anh ngữ cần thiết. Trung tâm xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài. Cam kết chuẩn đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Hoàn lại 100% học phí nếu không đạt chuẩn đầu ra.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-4
Trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ Galaxy 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 226 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235.6255.799
 • Facebook: https://www.facebook.com/galaxy226huynhthuckhang/

Anh Ngữ Quốc Tế AMA – Trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu Tam Kỳ

Thêm một địa chỉ học tiếng Anh ở Tam Kỳ uy tín cho bạn tham khảo đó chính là AMA. Tại đây, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến. Cùng với phương pháp dạy ưu việt, hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm.

Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất. Tham gia học tại trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ AMA, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy trong tất cả các kỹ năng cần thiết.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức sân chơi cho các bạn học viên nhằm giúp các bạn luyện nói tiếng Anh hằng ngày qua đó cải thiện kỹ nói tiếng Anh, giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-5
Anh Ngữ Quốc Tế AMA

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 626 3123 – 0235 626 9123- 0235 3808 088
 • Website: www.amaquangnam.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/AmaQuangNam/

JENA – Trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ nổi tiếng

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ uy tín mà chúng mình muốn chia sẻ cho bạn là JENA. Đây là trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế khá uy tín và được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn.

JENA cam kết, đảm bảo chất lượng học tập cho học viên khi đến với trung tâm. Các khóa học tại đây có chất lượng giảng dạy xuất sắc. 100% thời lượng giờ học tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ. Tập trung kỹ năng Nghe – Nói – chỉnh Phát âm.

Cơ sở vật chất giảng dạy đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giáo viên đầy đủ bằng cấp quốc tế và có trên 10 năm kinh nghiệm. Giá các khóa học cũng hợp lý nên bạn yên tâm.

trung-tam-tieng-anh-tam-ky-6
JENA – Trung tâm Tiếng Anh Tam Kỳ nổi tiếng, được yêu thích nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 89 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ
 • Điện thoại: 0979 275 151
 • Website: https://trung-tam-anh-ngu-jena.business.site/

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn 5 trung tâm tiếng Anh Tam Kỳ uy tín nhất hiện tại. Hãy chọn một trung tâm bạn cảm thấy ưng ý và bắt đầu cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Tổng hợp kiến thức về sức khỏe, công nghệ, giải trí, giáo dục- mẹo vặt...