Gia công dầu nhớt theo yêu cầu, đa dạng độ nhớt tại Tân Nam Sang

Spread the love
5/5 - (2 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp và gia công dầu nhớt uy tín, chất lượng. Có thể nhắc đến Tân Nam Sang là một trong những thương hiệu được nhiều người khách hàng tin dùng hiện nay. Và tại sao Tân Nam Sang lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều đến như vậy thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chất lượng dầu nhớt hàng đầu Việt Nam

Tân Nam Sang – công ty chuyên sản xuất và gia công dầu nhớt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty sở hữu năng lực sản xuất tối đa với 3000m2 diện tích nhà máy sản xuất, tổng công suất 6000 tấn/ năm, 2 nhà máy hoạt động 24/7, 100 cán bộ nhân viên kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. 

Với dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống bồn bể, cầu cảng hiện đại, phòng hóa nghiệm đạt chuẩn cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy có khả năng pha chế, đóng rót đa dạng các chủng loại dầu nhờn từ dầu nhờn động cơ đến các chủng loại dầu nhờn công nghiệp,… với đầy đủ các kích cỡ bao bì từ 800 ml đến hơn 200 lít. 

Gia công dầu nhớt

Sản xuất và cung cấp ra thị trường những loại nhớt chất lượng hàng đầu Việt Nam

Luôn sử dụng dụng các loại dầu nhớt có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được kiểm soát chặt chẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, để cho ra chất lượng dầu nhớt tốt nhất đến cho khách hàng. 

Ngoài ra, Tân Nam Sang không ngừng nỗ lực và cải tiến về mọi mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia công dầu nhớt tốt nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Công ty uy tín – chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tân Nam Sang song hành cùng Qtex nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt Nam 2020, Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021. Thông qua những giải thưởng này minh chứng cho sự uy tín của thương hiệu Tân Nam Sang trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt. 

Bên cạnh đó, Tân Nam Sang còn sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ hơn 100 bao gồm nhân viên, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm có năng lực và trình độ cao. Với mong muốn mang đến giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp. 

Tại đây luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển của công ty, bằng cách cho ra đời những sản phẩm dầu nhớt đạt chất lượng cao và dịch vụ gia công dầu nhớt tốt nhất để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.   

Gia công dầu nhớt

Được vinh danh trong các giải thưởng Thương hiệu Việt Nam 2020

Phân phối toàn quốc, xuất khẩu nước ngoài

Thương hiệu Tân Nam Sang đã hợp tác và phân phối khắp 63 tỉnh thành, và đặc biệt đã và đang xuất khẩu dầu nhớt sang cả Lào và Campuchia, khẳng định chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Tân Nam Sang sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường trong việc cung cấp dịch vụ gia công dầu nhớt công nghiệp, xe thương mại và xe máy. 

Gia công dầu nhớt Tân Nam Sang được sử dụng các nguyên liệu tốt nhất và kỹ thuật sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm dầu nhớt đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Sản phẩm đã và đang được phân phối rộng rãi ở trong và ngoài nước

Đồng hành với thương hiệu

Với kinh nghiệm sản xuất và gia công dầu nhớt hàng đầu, công ty Tân Nam Sang sẽ là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các thương hiệu trong và ngoài nước. Cam kết luôn đáp ứng mọi nhu cầu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường với thiết kế bao bì và đóng gói mới, tư vấn kinh doanh phù hợp thị trường hiện nay. 

Tân Nam Sang đảm bảo rằng các khâu trong toàn bộ quy trình sản xuất và dịch vụ gia công dầu nhớt được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất. Công ty luôn hướng đến sự thành công bền vững và cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp dầu nhớt trong nước và quốc tế.

Gia công dầu nhớt

Tân Nam Sang sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho thương hiệu của bạn

Qua những thông tin trên mà bài viết đã cung cấp và chia sẻ thì có thể thấy rằng Tân Nam Sang là một đơn vị gia công dầu nhớt theo yêu cầu uy tín, chất lượng với đa dạng độ nhớt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *