Lời chúc thầy cô 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam hay, ngắn gọn và ý nghĩa

Spread the love
5/5 - (1 bình chọn)

Lời chúc thầy cô 20/11 là một ngày đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã dành cả cuộc đời mình để truyền đạt kiến thức, là những người không ngừng cống hiến, lao động và hy sinh vì sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại hội nghị FISE năm 1957 được diễn ra ở thủ đô Vacsava, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tham gia hội nghị FISE và quyết định lấy ngày 20/11 làm ngày Quốc Tế Hiến Chương Các Nhà Giáo hay còn được gọi là Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20.11
Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20.11

Lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tặng thầy giáo ý nghĩa

Lời chúc thầy cô 20.11 là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn, tri ân  của bản thân mình đến với thầy cô giáo đã dìu dắt và góp phần xây dựng các thế hệ trẻ cho đất nước. Sau đây, là một vài lời chúc thầy cô 20.11 ý nghĩa và hay nhất.

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy có thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, chúc cho thầy luôn vững tin và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến thầy, người dìu dắt em đến với bến bờ tri thức.
 3. Thầy là một biển lớn của tri thức, cảm ơn thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ em và biết bao thế hệ học sinh thành tài, chúc thầy sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao cả này.
Lời chúc thầy giáo nhân ngày 20.11
Lời chúc thầy giáo nhân ngày 20/11
 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với cả tấm chân tình này mà em muốn gửi tới thầy, chúc cho thầy trong cuộc sống luôn luôn tràn ngập niềm vui, luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp cao cả này.
 2. Cảm ơn thầy, vì đã nhóm lên cho chúng em những ngọn lửa ánh sáng của tri thức, làm phong phú thêm nguồn tri thức trong em, mở lối mà ánh sáng hy vọng, chúc thầy ngày càng thành công trên con đường trồng người.
 3. Em chúc thầy tất cả, với tấm chân tình này, muốn gửi tới thầy lời chúc thành đạt, lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc trong cuộc sống.

Lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tặng cô giáo

Những lời chúc thầy cô 20/11 chính là dịp để chúng ta nhìn lại những giá trị quý giá mà thầy cô đã mang lại cho chúng ta. Thầy cô không chỉ dạy cho chúng ta về những kiến thức trong sách vở, mà còn dạy về lòng hiếu thảo, biết ơn, tình yêu thương và trách nhiệm đối với cộng đồng.

 1. Cô yêu mến, nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn xinh tươi, trẻ đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
 2. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi. Gửi ngàn lời tốt đẹp nhất dành cho cô, cô mãi là một người mẹ, một người giáo viên yêu thương các học trò.
Lời chúc thầy cô 20.11 ý nghĩa
Lời chúc thầy cô 20.11 ý nghĩa
 1. Nhân ngày 20/11 chúc cô ngày càng có nhiều sức khỏe, mang đến cho chúng em nhiều bài học quý giá, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
 2. Cảm ơn cô vì đã luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường và truyền cảm hứng cho em luôn nỗ lực trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.
 3. Một lời cảm ơn có lẽ không đủ để diễn tả những gì mà cô đã trao cho chúng em trong con đường học tập của mình. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, là một người giáo viên đầy nhiệt huyết với các thế hệ học trò.

Lời chúc thầy cô 20/11 mầm non

Các thầy cô giáo mầm non chính là những người đã truyền đạt kiến thức cho chúng ta từ khi còn nhỏ và dạy những điều hay lẽ phải vì sự nghiệp giáo dục đất nước cho. Sau đây, là những lời chúc thầy cô 20/11 mầm non. Dưới đây, lời chúc thầy cô 20 tháng 11 mầm non như:

 1. Hôm nay là ngày 20/11, con gửi tặng bông hoa điểm mười này đến cô. Mong cô luôn vui tươi, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng con.
 2. Cô ơi, nhân ngày 20.11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu cô!
Lời chúc thầy cô 20.11 mầm non
Lời chúc thầy cô 20/11 mầm non
 1. Cô ơi bức tranh này là tự tay con vẽ, con muốn gửi tới cô nhân ngày 20.11. Con chúc cô luôn xinh đẹp, dịu hiền và mạnh khỏe ạ. Con yêu cô!
 2. Chúc mừng cô nhân ngày 20.11. Con yêu cô rất nhiều ạ. Chúc cô luôn mạnh khỏe và vui vẻ!
 3. Con chúc cô ngày lễ 20/11 vui vẻ, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm ngoan, nghe lời cô ạ.

Lời chúc thầy cô 20/11 ngắn gọn

Để có được sự trưởng thành như ngày hôm nay thì ngoài công lao nuôi nấng của cha mẹ, thì thầy cô cũng là những người truyền đạt lại kiến thức quý giá, dạy cho chúng ta biết chia sẻ, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Sau đây, là lời chúc thầy cô 20/11 ngắn gọn:

 1. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy.
 2. Cuộc sống là một hành trình dài và thầy cô là những người luôn đồng hành cùng em trên đoạn đường tri thức. Cảm ơn vì đã dẫn dắt, nâng đỡ em trên đoạn đường khó khăn, gập ghềnh này.
Ảnh chúc thầy cô 20.11
Ảnh chúc thầy cô 20.11
 1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Để tạo thêm sự mới lạ bạn có thể tặng lời chúc thầy cô 20/11 bằng tiếng Anh như sau: 

 1. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!
 2. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
 3. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!
 4. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!
 5. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
 6. Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!
 7. Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!
 8. Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachers

Tổng hợp tục ngữ, thành ngữ, câu nói hay về nhà giáo

Nghề nhà giáo là một trong nghề nghiệp cao quý, luôn được nhiều người đời ca ngợi bằng những ngôn từ trân trọng nhất. Dưới đây là một số tục ngữ, thành ngữ và câu nói hay về nhà giáo:

Tục ngữ, thành ngữ hay về thầy, cô giáo

Sau đây, là một vài câu tục ngữ và thành ngữ hay về lời chúc thầy cô 20/11 mà bạn có thể tham khảo:

 1. Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy.

 1. Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong.

 1. Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai

 1. Gươm vàng rớt xuống Hồ Tây

Ơn cha nghĩa trọng công thầy cũng sâu.

 1. Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói đố mày làm nên.

Mười năm rèn luyện sách đèn

Công danh gặp bước, chớ quên ơn thầy.

 1. Mẹ cha công đức sinh thành

Ra trường thầy dạy học hành cho hay.

 1. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa.

 1. Bẻ lau làm viết chép văn
 2. Âu Dương có mẹ dạy răn như thầy.
 3. Tiên học lễ, hậu học văn
 4. Bán tự vi sư, nhất tự vi sư

Chia sẻ thiệp chúc mừng thầy cô 20.11

Thư chúc mừng thầy cô 20.11
Thư chúc mừng thầy cô 20.11
Thiệp chúc mừng thầy cô 20.11
Thiệp chúc mừng thầy cô 20.11
Câu chúc thầy cô 20/11
Câu chúc thầy cô 20/11
Câu chúc thầy cô 20.11
Câu chúc thầy cô 20/11

Trên đây, Xem Miền Nam vừa gửi đến bạn đọc những câu chúc Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất. Theo dõi xemmiennam để không bỏ lỡ thông tin Sức khỏe & Đời sống khác!

Tôi là một content writer với nhiều năm kinh nghiệm chuyên viết blog về nghệ thuật và phong cách sống. Không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích mà còn truyền cảm hứng và giúp độc giả tiếp thu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *